Hỗ trợ trực tuyến

Tel: (024)3 94 123 87

Fax: (024) 3 942 2653

Mrs Hà Nguyễn - GĐ Điều hành
Mobile: 0913.503.822
Mrs Tuyết Trinh - Phòng KD1
Mobile: 091.966.3489

Thống kê

  • Đang online: 1268
  • Lượt truy cập: 5,078,051

Quảng cáo

 

thbvn.com

Các cửa hàng kinh doanh

      Công ty Trang thiết bị bảo hộ lao động Đại An chuyên sản xuất, nhập khẩu, cung ứng Phương tiện bảo vệ cá nhân, phòng chống cháy nổ, bảo vệ môi trường, công cụ lao động và trang thiết bị an toàn khác. 
         Công ty được thành lập trên cơ sở tiếp nối quá trình hoạt động nghiên cứu và triển khai ứng dụng chuyên ngành an toàn – phòng chống bệnh nghề, bảo vệ sức khỏe người lao động.
         Từ những năm trước thời kỳ đổi mới, trong điều kiện hết sức khó khăn về vật tư thiết bị, chúng tôi đã đáp ứng nhu cầu bức thiết của sản xuất và công tác an toàn – vệ sinh lao động. 
         Cho đến đầu những năm 90 của thế kỷ trước, khi các Phương tiện bảo vệ cá nhân đặc chủng trong nước còn rất thiếu thốn, chúng tôi là một trong những người tiên phong trực tiếp thiết kế, chế tạo ra nhiều dòng sản phẩm mới như kính kiểu kín bảo vệ mắt, mặt nạ hàn điện trên cao, bịt tai chống ồn, các loại bán mặt nạ lọc hơi khí độc hại, khẩu trang, bán mặt nạ lọc bụi hô hấp…phục vụ nhu cầu cấp thiết của sản xuất, bảo vệ người lao động.
         Trên nền tảng các kết quả đã đạt được, Công ty Đại An sẽ không ngừng hoàn thiện, nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động, tiếp tục góp sức mình thực hiện mục tiêu chung: "BẢO VỆ SỨC KHOẺ CỦA BẠN" – một chủ trương, chính sách lớn của Nhà nước ta -  vì tính mạng và sức khỏe người lao động cùng sự phát triển bền vững của mỗi doanh nghiệp.
 
( hình ảnh cửa hàng số 3 Yết Kiêu )
( hình ảnh cửa hàng số 5 Yết Kiêu )
Bài viết đăng bởi admin.